Thay toàn bộ ngoại binh, Sài Gòn FC còn lấy về một tuyển thủ U23 Việt Nam

Thứ sáu, ngày 08/19/2022

Sài Gòn FC vừa thay cả 3 ngoại binh mới ở giai đoạn 2 của V.League 2022, thêm vào đó họ lấy về cả tuyển thủ U23 Việt Nam là Liễu Quang Vinh để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải.

Thay toàn bộ ngoại binh, Sài Gòn FC còn lấy về một tuyển thủ U23 Việt Nam

Đang đứng chót bảng khi chỉ mới có 1 trận thắng duy nhất, nên không ngạc nhiên khi Sài Gòn FC đã quyết liệt tăng cường lực lượng cho giai đoạn còn lại của mùa giải hòng có thể cải thiện thành tích, đặc biệt là né chiếc vé rớt hạng đang “dòm ngó”. Sở dĩ nói thế vì những đội đứng chót bảng ở giai đoạn lượt đi thường phải nhận vé rớt hạng vào cuối mùa.

Trước trận derby với CLB TP.HCM, lãnh đạo Sài Gòn FC đã thay cả 3 ngoại binh Ahn Byeong Geon, Andre Vieira, Gustavo bằng 3 gương mặt mới tinh gồm: trung vệ Nanitelamio, cùng 2 chân sút Olsen và Matheus Vieira. Trong đó, Nanitelamio và Matheus Vieira đã có trận đấu đầu tiên với B.Bình Dương, riêng chân sút Olsen (quốc tịnh Australia) sẽ bước vào thi đấu ở trận gặp TP.HCM vào tối mai.

Ngoài 3 ngoại binh vừa được mang về, mới đây Sài Gòn FC còn lấy về tuyển thủ Liễu Quang Vinh của đội U23 Việt Nam. Giai đoạn 1 vừa qua, Quang Vinh thi đấu trong màu áo SHB Đà Nẵng, nhưng do chấn thương nên anh cũng chưa thể hiện được nhiều. Sau khi chia tay đội bóng sông Hàn, Quang Vinh về đầu quân cho Sài Gòn FC và hợp đồng của anh cùng các ngoại binh kể trên đều ký đến hết mùa giải 2022. Khả năng ngày mai (20/8), Quang Vinh sẽ có mặt trong đội hình thi đấu của Sài Gòn FC ở trận derby với TP.HCM.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-v-league/thay-toan-bo-ngoai-binh-sai-gon-fc-con-lay-ve-mot-tuyen-thu-u23-viet-nam-3743692208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
keonhacai.de
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo