Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Thứ sáu, ngày 08/19/2022

Thủ môn của Arsenal và đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale đã thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với nữ tiếp viên hàng không Georgina Irwin. Ngay mới đây, Ramsdale đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với với cô bạn gái tuyệt đẹp của mình. 

Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Thông qua tài khoản trên Instagram, thủ môn 24 tuổi đã chia sẻ về khoảnh khắc quỳ xuống trước tấm biển với dòng chữ “Hãy cưới anh đi” cùng bóng bay và hoa được trang trí ấn tượng. Cùng với đó, Ramsdale đã chuẩn bị sẵn chiếc nhẫn để ngỏ lời cầu hôn. Trước những gì mà Ramsdale dành cho mình, nữ tiếp viên của hãng hàng không British Airways chỉ còn biết gật đầu chấp thuận một cách hạnh phúc. Trong tâm trạng đầy hào hứng, Georgina đã chia sẻ hình ảnh về chiếc nhẫn đính hôn qua tài khoản Instagram có hơn 10.000 người theo dõi với dòng chú thích: “Mãi mãi và luôn có một tình yêu tuyệt vời”.  

Đây có thể coi là cái kết có hậu cho mối quan hệ tình cảm kéo dài trong thời gian qua của Ramsdale và Georgina. Có một chi tiết đáng lưu ý là hôn thê của Ramsdale khá đa tài. Bằng chứng là bóng hồng có khuôn mặt ưa nhìn còn đồng sở hữu thương hiệu đồ thể thao Gymnetix. Theo Georgina, tham vọng của cô là mở rộng thi phần tới nhiều thành phố lớn ở châu Âu trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Georgina cũng từng tham gia chụp hình cho một số tạp chí thời trang nổi tiếng ở xứ sương mù. Chừng đó đủ thấy hôn thê của Ramsdale thuộc dạng tài sắc vẹn toàn như thế nào. 

Với những gì đang diễn ra, Ramsdale hẳn có thêm động lực để chiến đấu cho vị trí thủ môn số 1 của đội tuyển Anh tại World Cup 2022. Qua đây, Ramsdale hy vọng sẽ đưa Georgina đến Qatar vào mùa đông này cùng với mình.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ramsdale-cau-hon-nu-tiep-vien-hang-khong-3743532208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
keonhacai.de
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ngược dòng thành công, ĐT futsal Việt Nam đại thắng Hàn Quốc

Ngược dòng thành công, ĐT futsal Việt Nam đại thắng Hàn Quốc

Bị Hàn Quốc dẫn bàn từ rất sớm nhưng ĐT futsal Việt Nam đã ngược dòng thành công để giành trọn 3 điểm trong ngày đầu ra quân ở bảng D vòng chung kết giải futsal châu Á 2022.