VFF đề nghị sân Mỹ Đình phải hoàn thiện sửa chữa trước ngày 25/1

Thứ bảy, ngày 01/15/2022

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đề nghị bộ phận thi công SVĐ Mỹ Đình sớm hoàn thiện nâng cấp, sửa chữa ít nhất trước ngày 25/1 để phục vụ cho công tác chuẩn bị trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Ngày 14/1, tại trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã chủ trì buổi làm việc với các Bộ, ngành liên quan về công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương khẳng định, trận đấu này diễn ra trong thời điểm đặc biệt vì được tổ chức vào ngày lễ truyền thống quan trọng của Việt Nam. Bộ VHTTDL mong các Bộ, ban ngành, cơ quan có liên quan phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công trận đấu, đáp ứng được sự mong mỏi của người hâm mộ và cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến khó lường.

Đại diện VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, ở thời điểm hiện tại, VFF đã triển khai, gửi kế hoạch, văn bản tới các đơn vị liên quan để phối hợp làm việc. Ông cũng đề nghị, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT chỉ đạo bộ phận thi công SVĐ Mỹ Đình sớm hoàn thiện nâng cấp, sửa chữa ít nhất trước ngày 25/1 để phục vụ cho công tác chuẩn bị trận đấu.

Trong khi đó, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT khẳng định, trận đấu có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác chuẩn bị. Do thời điểm tổ chức trận đấu lần này rất đặc thù, chưa từng có tiền lệ nên mọi công tác phải chuẩn bị tốt từ ngày 20/1 hoặc muộn nhất là ngày 25/1.

Đối với vấn đề sân bãi, các phòng chức năng hiện đang được sửa chữa nhằm phục vụ cho SEA Games 31, ông Trần Đức Phấn đề nghị VFF có yêu cầu, đưa ra đánh giá và thời hạn chót để bộ phận thi công tiến hành bàn giao.

Về công tác phòng chống dịch, dù các phương án BTC áp dụng trong 3 trận đấu trước đã rất tốt và cho kết quả khả quan, nhưng ở thời điểm hiện tại, cần phải xử lý tốt công tác phòng, chống dịch từ vòng ngoài đến các vòng trong.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần). Sân Mỹ Đình được mở cửa đón 50% CĐV, tương đương với 20.000 người.

Trọng Đạt

Link gốc : https://tienphong.vn/vff-de-nghi-san-my-dinh-phai-hoan-thien-sua-chua-truoc-ngay-25-1-post1409814.tpo

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Đội hình dự kiến Barcelona vs  Rayo Vallecano

Đội hình dự kiến Barcelona vs Rayo Vallecano

Đêm nay (14/8) Barcelona sẽ khởi đầu La Liga 2022/23 bằng màn tiếp đón Rayo Vallecano trên sân nhà Nou Camp. Với việc các tân binh của Barca (trừ Kounde) đã sẵn sàng xung trận, HLV Xavi có thể tung ra sân đội hình như thế nào?