Sau Lacazette, Lyon sẽ gọi lại cả Umtiti

Thứ năm, ngày 06/23/2022

Sáu năm sau khi chia tay Lyon để gia nhập Barca, Samuel Umtiti có thể sẽ trở lại đội bóng cũ.

Sau Lacazette, Lyon sẽ gọi lại cả Umtiti

Theo tờ Diario Sport của Tây Ban Nha, đội chủ sân Groupama đang sẵn sàng giang rộng cánh tay chào đón một người cũ tiếp theo, sau Alexandre Lacazette. Đây là viễn cảnh rất sáng, bởi Umtiti đang trở thành một cục nợ thực sự ở sân Camp Nou. Cả mùa giải 2021/22, trung vệ 28 tuổi chỉ thi đấu đúng... 90 phút và giá thị trường của anh giờ cũng chỉ là 2 triệu euro.

Nói một cách dễ hiểu, Umtiti giờ đang là người thừa ở Barca. Cầu thủ này cũng nằm trong danh sách cần thanh lý của đội bóng xứ Catalunya, trong bối cảnh HLV Xavi đang yêu cầu CLB giảm bớt quân số đội 1 trước ngày 04/07. Ngoài Lyon, cả Nice cũng đang quan tâm tới trung vệ 28 tuổi. Tuy nhiên, điều kiện để đội bóng này chiêu mộ nhà VĐTG năm 2018 là anh phải thanh lý hợp đồng vẫn còn thời hạn đến năm 2026 với Barca.

Điều kiện này gần như đã loại Nice khỏi cuộc đua giành Umtiti. Vì ngoài chuyện thanh lý trung vệ người Pháp nhằm giảm bớt quỹ lương, Barca cũng muốn thu về ít nhiều từ cầu thủ mà họ đã phải mất tới 25 triệu euro để chiêu mộ năm 2016. Khả năng Umtiti tái hợp với Lyon, vì thế là rất có triển vọng. Nhất là khi ban lãnh đạo mới của đội chủ sân Groupama cũng không hề lo ngại về vấn đề thể lực của trung vệ này.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ligue-1/sau-lacazette-lyon-se-goi-lai-ca-umtiti-3695692206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.