Quang Hải có visa, sang Pháp kiểm tra sức khỏe

Thứ năm, ngày 06/23/2022

Theo thông tin từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận được visa lao động. Anh sẽ sang Pháp để kiểm tra y tế tại CLB Pháp.

Quang Hải có visa, sang Pháp kiểm tra sức khỏe

“Quang Hải sau khi ký hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước thì hôm nay, cậu ấy đã hoàn thành thủ tục và nhận visa lao động”, người đại diện Nguyễn Đắc Văn thông báo trên facebook. “Sau khi quay lại Pháp, Quang Hải sẽ thực hiện thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe. Danh tính CLB Pháp cũng sẽ sớm được công bố”.

Cho đến hiện tại, Quang Hải và người đại diện chưa thông báo bến đỗ của mình. Họ muốn đảm bảo việc hoàn tất mọi thủ tục trước khi được CLB nước Pháp công bố chính thức trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng Quang Hải sẽ tới Metz.

Quang Hải có visa lao động ở Pháp

Cách đây 2 ngày, trang Team Grenat (trang thông tin riêng của CĐV CLB Metz) đã đăng tải việc Quang Hải là tân binh đầu tiên của đội bóng ở mùa giải mới. "Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022", trang này viết. 

Trong một diễn biến khác, hôm qua (22/6), Nimes khẳng định Quang Hải không phải là mục tiêu của đội bóng này. Theo đó, HLV Usai tiết lộ Nimes đang tìm kiếm mẫu tiền vệ chuyên về thu hồi bóng và tiền vệ con thoi. Trong khi đó, Quang Hải là mẫu tiền vệ tấn công.

Ngoài ra, Nimes cũng đã có một bộ khung đội hình khá vừa ý, trước khi Ligue 2 khởi tranh vào ngày 30/7 tới đây. HLV Nicolas Usai của Nimes tự tin về một kỳ chuyển nhượng thuận lợi, khi các bản hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng. Hiện tại, các tân binh của Nimes gồm có: Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-v-league/quang-hai-co-visa-sang-phap-kiem-tra-suc-khoe-3695962206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.