Pique đồng ý giảm lương để giúp Barca đăng ký các tân binh

Thứ ba, ngày 08/09/2022

Hậu vệ Gerard Pique của Barcelona được cho là sẽ đồng ý cắt giảm lương để giúp đỡ câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính. Điều này có thể đăng ký các bản hợp đồng mùa Hè.

Pique đồng ý giảm lương để giúp Barca đăng ký các tân binh

Đầu tuần này, Barcelona đã mở cuộc đàm phán với các cầu thủ đội một về đề xuất giảm lương. Đội bóng xứ Catalan hiện vẫn chưa thể đăng ký các tân binh gồm Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde do giới hạn lương mà La Liga đưa ra.

Và Pique sẵn sàng giúp họ giảm chi phí bằng cách cắt giảm lương lần thứ hai sau khi giảm lương trước đó vào mùa Hè năm ngoái. Hợp đồng mới của anh sẽ tiếp tục có hiệu lực cho đến năm 2024 nhưng với điều kiện phải giảm lương.

Barcelona đã kích hoạt "đòn bẩy kinh tế" thứ ba trong mùa Hè sau khi bán 25% cổ phần của Barca Studio với giá 100 triệu euro. Trước đó, họ đã bán 25% bản quyền truyền hình trong 25 năm tới cho công ty Sixth Street của Mỹ.

Tuy nhiên, La Liga vẫn chưa đồng ý cho phép Barca đăng ký các tân binh. Điều này khiến Blaugrana sẽ phải kích hoạt một "đòn bẩy kinh tế" thứ tư - có thể có nghĩa là bán tới 49% các studio của Barcelona - song song với việc cắt giảm quỹ lương.

Sergio Busquets cũng đã được yêu cầu xem xét giảm lương nhưng cũng giống như những cầu thủ khác, anh có quyền từ chối. Ở mùa Hè năm ngoái, Busquets và Jordi Alba đã đồng ý giảm lương để Barcelona có thể đăng ký Sergio Aguero. Tới tháng 1/2022, Samuel Umtiti cũng đồng ý giảm lương đáng kể để giúp Barcelona đăng ký Ferran Torres.

Tháng 8 năm ngoái, chủ tịch Joan Laporta đã có một cuộc họp báo, trong đó ông tiết lộ khoản nợ 1,35 tỷ euro của câu lạc bộ. Mới đây, ông nói rằng Barcelona cần đăng ký cầu thủ mới của họ trước ngày 13 tháng 8 - ngày họ mở màn La Liga với Rayo Vallecano.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/la-liga/pique-dong-y-giam-luong-de-giup-barca-dang-ky-cac-tan-binh-3733952208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
keonhacai.de
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo