Neymar có thể trở lại Barca với giá 50 triệu euro

Thứ sáu, ngày 06/24/2022

Tuy còn hợp đồng với PSG đến tận năm 2026, kèm điều khoản tự động gia hạn 1 năm nếu đạt thỏa thuận, song tương lai tiền đạo Neymar vẫn gây ra nhiều tranh luận. Mới nhất, đó là tin chân sút người Brazil có thể sẽ trở lại chơi cho Barca, đội bóng anh chia tay năm 2017.

Neymar có thể trở lại Barca với giá 50 triệu euro

Cụ thể, chương trình El Chiringuito của kênh Mega TV vừa tiết lộ, siêu cò Pini Zahavi đã đề nghị đưa tiền đạo Neymar trở lại Barca với giá 50 triệu euro. Tất nhiên, lời nói của siêu cò Pini Zahavi là có cơ sở và nó có thể xảy ra nếu Barca không chiêu mộ được tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern.

Vâng, theo nhiều nguồn tin thì Barca đang nhắm đến Lewandowski, trong khi chân sút người Ba Lan cũng muốn gia nhập đội bóng xứ Cataluyna và đây chính là lý do suốt thời gian qua, Lewandowski liên tiếp thúc giục lãnh đạo Bayern tạo điều kiện để anh được ra đi, dẫu hợp đồng hiện tại của đôi bên vẫn còn thời hạn một năm (kết thúc vào tháng 6/2023).

Nhưng theo siêu cò Pini Zahavi thì nếu Barca không chiêu mộ được Lewandowski, họ có thể sẽ tái hợp với Neymar, cầu thủ luôn khẳng định ưu tiên của anh là trở lại Barca nếu chia tay PSG. Hiện phía Barca vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về thông tin Neymar có thể tái hợp với họ, song có một chi tiết khiến cho NHM Barca mừng thầm về chuyện Neymar trở lại, đó là mối quan hệ giữa siêu cò Pini Zahavi với chủ tịch hiện tại của Barca, ông Joan Laporta là rất thân thiết, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/neymar-co-the-tro-lai-barca-voi-gia-50-trieu-euro-3696242206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.