Newcastle không phá vỡ trần lương vì Saint-Maximin

Thứ sáu, ngày 06/24/2022

Lãnh đạo Newcastle khẳng định, họ sẽ không phá vỡ trần lương của đội bóng chỉ vì một cá nhân, dù đó có là cầu thủ quan trọng như Allan Saint-Maximin.

Newcastle không phá vỡ trần lương vì Saint-Maximin

Saint-Maximin được Newcastle chiêu mộ vào mùa Hè 2019 từ Nice với giá 25 triệu bảng, và nhanh chóng trở thành trụ cột của đội bóng. Gần đây, cầu thủ chạy cánh người Pháp muốn được tăng lương, nhưng bị CLB từ chối. Newcastle không thể phá vỡ khung lương mà họ đang áp dụng, đặc biệt trong bối cảnh CLB phải thắt chặt chi tiêu.

Thậm chí, Newcastle còn sẵn sàng bán Saint-Maximin trong mùa Hè này để cân đối tài chính, sau khi họ đã chi ra khá nhiều tiền ở mùa giải trước để tăng cường lực lượng. Theo báo chí Anh, Newcastle muốn bán Saint-Maximin với giá 40 triệu bảng.

Có tin Chelsea và Tottenham đang nhắm đến Saint-Maximin, nhưng cả hai đội bóng thành London đều cho rằng mức giá 40 triệu bảng là quá cao. Với tình hình này, Newcastle có thể sẽ chủ động giảm giá bán Saint-Maximin để mở ra cơ hội cho Chelsea và Tottenham.

Khả năng cao là Newcastle sẽ bán Saint-Maximin vì đây cũng là chọn lựa tốt cho đội bóng, khi họ không phải phá vỡ trần lương để giữ chân Saint-Maximin, cầu thủ đã ghi 5 bàn thắng và thực hiện 5 pha kiến tạo cho Chích chòe sau 37 trận trên mọi đấu trường mùa giải trước.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/newcastle-khong-pha-vo-tran-luong-vi-saint-maximin-3696262206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.