Newcastle chiêu mộ thành công thủ môn ĐT Anh Nick Pope

Thứ năm, ngày 06/23/2022

Trong nỗ lực tăng cường sự chắc chắn cho khung gỗ, Newcastle đã quyết định xuống tiền mua thủ môn ĐT Anh là Nick Pope.

Newcastle chiêu mộ thành công thủ môn ĐT Anh Nick Pope

Ở tuổi 30, Pope đang trải qua thời kỳ sung mãn nhất. Anh là trụ cột không thể thay thế của Burnley suốt 5 mùa vừa qua và đã ra sân tới 155 lần. Mùa trước, Pope thi đấu 36 trận tại Premier League. Từ 2018 đến nay, thủ môn sinh năm 1992 cũng có 8 lần khoác áo ĐT Anh.

Chính điều này khiến Pope thu hút sự chú ý của rất nhiều đội bóng lớn trong bối cảnh Burnley đã xuống hạng. Sau nhiều cân nhắc, cuối cùng Pope đã đồng ý tham gia dự án lớn của Newcastle.

Thủ môn 30 tuổi đã hoàn thành xong kiểm tra y tế và chuẩn bị được Newcastle ra mắt. Giá trị của hợp đồng này là 12 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác, giấc mơ của fan Newcastle được thấy Neymar trong màu áo sọc đen-trắng sẽ không trở thành hiện thực. Dù PSG có ý định bán Neymar và Newcastle là một trong số ít đội bóng có đủ tiềm lực kinh tế để trả lương cho siêu sao người Brazil, thương vụ này cũng không diễn ra.

Theo đó, Neymar lắc đầu ngay lập tức khi nghe tới Newcastle bởi không muốn gia nhập một đội bóng không được dự cúp châu Âu.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-ngoai-hang-anh/newcastle-chieu-mo-thanh-cong-thu-mon-dt-anh-nick-pope-3696072206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.