HLV trưởng Bae Jiwon (Viettel): “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng đấu bảng”

Thứ năm, ngày 06/23/2022

Trưa nay (23/6) đã diễn ra cuộc họp báo trước các trận đấu của bảng I trong khuôn khổ AFC Cup. Ở đó, HLV trưởng Bae Jiwon của CLB Viettel đã thẳng thắn cho biết mục tiêu của ông là giúp đội bóng vượt qua vòng bảng.

HLV trưởng Bae Jiwon (Viettel): “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng đấu bảng”

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Bae Jiwon đã chia sẻ: “Chúng tôi đến đây với mong muốn có được kết quả tốt nhất, bởi chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này trong thời gian qua”. Khi được hỏi bản thân ông có cảm thấy áp lực không khi vừa được đôn lên làm HLV trưởng ngay trước thềm giải đấu, vị HLV người Hàn Quốc đã cho biết: “Nói thật là tôi chả thấy áp lực gì cả, vì chúng tôi có thời gian dài làm việc với ban huấn luyện và cầu thủ, nên tôi tin đội bóng của chúng tôi sẽ có kết quả tốt tại giải lần này”.

Trước câu hỏi Viettel đang có nhiều cầu thủ dính chấn thương, chẳng hạn như Bùi Tiến Dũng, liệu có là khó khăn. Đồng thời các cầu thủ trẻ như Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung liệu có cơ hội ra sân ở AFC Cup 2022? HLV Bae Jiwon đã cho biết: “Hiện Viettel có một vài cầu thủ dính chấn thương, trong đó có trường hợp của Bùi Tiến Dũng, nhưng điều đó không quá đáng ngại. Tôi nói thế, vì thực tế Viettel vẫn có nhiều gương mặt để thay thế ổn thoả và những người thế vai khả năng sẽ có sự thể hiện tốt. Riêng những cầu thủ trẻ như Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung… chắc chắn sẽ có cơ hội ra sân và tôi đã có kế hoạch riêng cho từng trận đấu”.

HLV Bae Jiwon phát biểu tại cuộc họp báo. Ảnh: Anh Khoa

Nói về mục tiêu của Viettel tại AFC Cup 2022, HLV Bae Jiwon bày tỏ: “Với tôi, mục tiêu đầu tiên là phải vượt qua vòng đấu bảng. Việc vượt qua vòng bảng sẽ tạo sự tự tin rất lớn đến đội bóng của chúng tôi trước khi V.League quay trở lại vào đầu tháng 7 tới. Riêng về việc các bạn hỏi chúng tôi có nắm gì về các đối thủ của bảng I hay không, thật sự là tôi không có nhiều thông tin về các đối thủ và có lẽ họ cũng thế. Tuy nhiên, điều ấy chẳng có gì quan trọng, bởi tất cả đều phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này và tất cả sẽ thể hiện trên sân ở những trận sắp tới. Ngoài ra, những cơn mưa vào chiều tối ở TP.HCM không phải là vấn đề với chúng tôi và tôi không quá lo lắng về điều này”.

Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Đức Chiến chia sẻ: “Trước AFC Cup 2022, chúng tôi đã không có kết quả tốt tại giải giao hữu diễn ra ở Hải Phòng, một phần vì nhiều cầu thủ chấn thương và một số lại tập trung ĐTQG. Với lực lượng như thế nên Viettel đã không có sự thể hiện tốt nhất, nhưng các bạn sẽ thấy một Viettel khác hẳn tại AFC Cup sắp tới. Bên cạnh đó, tôi cũng lấy làm tiếc khi HLV Trương Việt Hoàng chia tay đội, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi tại giải đấu”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/afc-cup/hlv-truong-bae-jiwon-viettel-muc-tieu-cua-chung-toi-la-vuot-qua-vong-dau-bang-3695892206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.