Hà Nội FC thưởng to cho cầu thủ U23 Việt Nam, đặt quyết tâm vô địch V.League

Thứ năm, ngày 06/23/2022

Hà Nội FC đã chi 3 tỷ đồng để thưởng cho các thành viên đã thi đấu tốt trong màu áo U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Nhân dịp này, đội bóng thủ đô cũng đã nhấn mạnh mục tiêu vô địch V.League 2022.

Hà Nội FC thưởng to cho cầu thủ U23 Việt Nam, đặt quyết tâm vô địch V.League

Hôm nay, Hà Nội FC tổ chức vinh danh cầu thủ đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 trên sân Hàng Đẫy. Theo đó, tổng số tiền mà đội bóng thủ đô thưởng cho các cầu thủ tham dự 2 giải đấu này cùng U23 Việt Nam là 3 tỷ đồng. Trong đó, Nguyễn Văn Trường được 100 triệu. Hai cầu thủ gồm Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn được 200 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng. Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng.

Nhân dịp này, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC nhấn mạnh và tạo động lực cho các cầu thủ: “Chúng ta sắp sửa quay lại guồng quay của mùa bóng. Thực sự, năm 2020 chứng kiến dấu hiệu đi xuống của Hà Nội FC. Tôi biết có những lý do khách quan tác động như dịch Covid-19 hay những thay đổi về lịch thi đấu trong những mùa giải vừa rồi.

Hà Nội FC nhận lệnh từ lãnh đạo về mục tiêu vô địch V.League 2022 - Ảnh: Minh Tuấn

Nhưng trong năm 2022, chúng ta đã quay trở lại bình thường. Vì thế, tôi mong anh chị em, kể cả bộ phận văn phòng sẽ cùng chung tay để giúp các cầu thủ được hưởng chế độ tốt nhất. Chuyến làm khách gặp Nam Định vào ngày 26/6 tới đây cũng là trận đấu mà Hà Nội FC bắt nhịp trở lại.

Tôi mong các cầu thủ trẻ U23 sẽ nỗ lực, cố gắng. Với những thay đổi về nhân sự cũng như các thành viên không may mắn vì chấn thương, tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Hy vọng các bạn hãy tập trung tối đa cho sự nghiệp, tránh những rủi ro, chấn thương có thể xảy ra với bản thân, tập thể. Tất cả phải vì mục tiêu chung. Tôi không nói nhiều nữa. V.League là mục tiêu cao nhất. Nếu có thêm một chiếc cúp Quốc gia thì rất tuyệt vời. Anh em cầu thủ hãy cùng quyết tâm, duy trì phong độ như giải Tứ Hùng ở Hải Phòng. Đó là giải đấu mà Hà Nội đã áp đặt được thế trận. Tôi hy vọng Siladji hay Tuấn Hải tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Hy vọng các cầu thủ cũng sẽ nhận được sự đồng hành của may mắn nữa”.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/v-league/ha-noi-fc-thuong-to-cho-cau-thu-u23-viet-nam-dat-quyet-tam-vo-dich-v-league-3695952206.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ronaldo, Messi góp mặt trong đội hình 'già gân' đáng xem nhất mùa 2022/23

Ngày trước, những cầu thủ quá 30 bắt đầu bị xem là “già”. Nhưng bây giờ, cầu thủ 33, 34 thậm chí 37, 38 tuổi “gánh team” ở các đội bóng lớn lại là điều rất bình thường. Tờ L’Equipe còn lập hẳn một đội hình sinh trước 31/12/1987, và nhìn vào danh sách với những Ronaldo và Messi, có thể tin đội hình này đủ sức tranh đấu cho các danh hiệu.