Chelsea chiêu mộ thành công Cucurella, Tuchel nói lời có cánh

Thứ sáu, ngày 08/05/2022

Thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Marc Cucurella từ Brighton tới Chelsea gần như đã hoàn tất khi các bên tìm được tiếng nói chung với nhau trên bàn đàm phán.

Chelsea chiêu mộ thành công Cucurella, Tuchel nói lời có cánh

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, hậu vệ Cucurella đã có mặt tại London vào sáng thứ Năm (giờ địa phương) cùng người đại diện của mình khi Chelsea đã sắp xếp lịch kiểm tra y tế. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc và lúc này chỉ còn chờ các thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ Chelsea và Brighton.

Trước đó, ở bài đăng trên trang twitter hôm thứ Tư, chuyên gia chuyển nhượng Romano chưa dùng từ khóa "Here we go" trong vụ Cucurella chuyển sang Chelsea khi tiết lộ một thỏa thuận trị giá 52,5 triệu bảng giữa Chelsea và Brighton đã được thông qua trong vụ chuyển nhượng Cucurella. Tuy nhiên, trang chủ của Brighton đã phủ nhận thông tin này và nhấn mạnh ''không có bất kỳ thỏa thuận nào đạt được với bất kỳ câu lạc bộ nào để bán Marc Cucurella''.

Tuy nhiên, việc Chelsea nâng giá hỏi mua Cucueralla lên thành 62 triệu bảng (gồm 55 triệu bảng phí chuyển nhượng kèm 7 triệu bảng biến phí) đã khiến Brighton xiêu lòng và chấp nhận để cầu thủ 24 tuổi người Tây Ban Nha chuyển tới sân Stamford Bridge.

Được biết, ngoài khoản tiền chuyển nhượng trên, Chelsea chấp nhận để hậu vệ trẻ Levi Colwill chuyển tới Brighton theo dạng cho mượn có thời hạn đến tháng 6/2023 và KHÔNG có điều khoản mua đứt nào được đính kèm. Lúc này Levi Colwill cũng đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của đội chủ sân Amex để tiến hành kiểm tra y tế.

Đề cập tới cầu thủ chuẩn bị chuyển tới Chelsea, HLV Thomas Tuchel cho hay: ''Thủ tục giấy tờ của vụ chuyển nhượng đang được xử lý. Tôi chỉ có thể nói rằng Marc là một cầu thủ xuất sắc khi cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau''.

Nói về việc Colwill tới Brighton, chiến lược gia người Đức nhấn mạnh: ''Nếu có cơ hội cho mượn cậu ấy, đó là điều tốt để phát triển và cải thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết''.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-chelsea/chelsea-chieu-mo-thanh-cong-cucurella-tuchel-noi-loi-co-canh-3731082208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Vì sự tự mãn của Woodward, Man United giờ phải tìm đến những cầu thủ hạng 2

Vì sự tự mãn của Woodward, Man United giờ phải tìm đến những cầu thủ hạng 2

Dưới thời Ed Woodward làm GĐĐH, Man United đã quá tự mãn rằng họ vẫn là CLB lớn nhất thế giới. Nhưng thực tế là MU đã sa sút thảm hại và không còn thu hút được những cầu thủ tốt nhất. Dưới đây là bài viết của cây bút Martin Samuel trên Daily Mail về vấn đề này.